Đại lý phân phối vật liệu nội thất gỗ công nghiệp Túy Hoa

Tự hào là một nhà cung cấp vật liệu nội thất gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng trong 15 năm qua, Doanh nghiệp Túy Hoa chuyên cung cấp và tư vấn giải pháp về vật liệu nội thất văn phòng, gia đình tốt nhất cho quý khách.

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty TNHH MTV Túy Hoa xin gửi lời kính chúc sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã và đang quan tâm, gắn bó và dành cho chúng tôi sự tin tưởng hợp tác trong suốt thời gian qua.

Tự hào là một nhà cung cấp vật liệu nội thất gỗ công nghiệp tại Đà Nẵng trong 15 năm qua, Túy Hoa đã nỗ lực không ngừng giới thiệu ra thị trường các sản phẩm tấm MFC, MDF phủ Melamine, Laminates, Acrylic, tấm Veneer, PVC decorative film, SGP, VFB… và tư vấn các giải pháp về nội thất văn phòng, gia đình phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể và ngày càng đa dạng của Quý khách hàng.

Sự tin tưởng và tình cảm mà Quý khách dành cho Túy Hoa là điều vô cùng trân quý. Chúng tôi có trách nhiệm nâng niu, giữ gìn, chăm sóc, duy trì và thúc đẩy mối quan hệ này lên một tầm cao mới trên cơ sở chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển lâu dài và bền vững.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được những ý kiến góp ý thẳng thắn, chân tình của Quý khách hàng để hiểu và phục vụ chu đáo và tốt hơn nữa!

Trân trọng!

                                                                                                                                                           GIÁM ĐỐC

                                                                                                                                                    ĐINH THỊ TÚY HOA