Tấm phủ bề mặt gỗ SGP

ĐẶC TÍNH

- Tấ ván SGP ép bề mặt gỗ công nghiệp

- Chuyên dùng cho bề mặt sản phẩm nội thất

- Nhiều màu sắc bền đẹp, tự nhiên

- Độ sáng và độ bóng cao

- Chịu lực, chống mài mòn tốt

- Đa mục đích sử dụng

- Bảo hành và giao hàng miễn phí tận nơi

Đại lý nội thất gỗ công nghiệp Túy Hoa chuyên phân phối ván tấm SGP phủ bề mặt gỗ công nghiệp giá rẻ tại Đà Nẵng. Tấm phủ bề mặt gỗ SGP là sản phẩm đa năng đảm bảo chất lượng, nhiều chủng loại màu sắc, được sử dụng nhằm tạo lớp phủ trên bề mặt gỗ công nghiệp tạo độ bóng mịn và bền đẹp hơn. Tấm SGP được cung cấp bởi đại lý Túy Hoa có giá cạnh tranh tốt, hỗ trợ giao hàng miễn phí tại khu vực Đà Nẵng.

Chi tiết sản phẩm

Tấm SGP là gì

SGP – Super Gloss Panel, bề mặt Melamine siêu bóng là một dòng sản phẩm được Gỗ Minh Long cho ra mắt vào tháng 3/2019, đánh dấu một xu hướng hoàn toàn mới trong thiết kế thời trang cho nội thất. Tấm phủ bề mặt gỗ SGP vẫn được ép từ giấy trang trí nhúng keo melamine, nhưng nhờ công nghệ và kỹ thuật sản xuất đặc biệt, nó có độ bóng vượt trội hơn hẳn, có thể so sánh với Acrylic, PETG…

Tấm SGP

Ưu điểm của tấm SGP

Khả năng chống xước và độ cứng

Với công nghệ sản xuất hoàn toàn khác biệt, tấm SGP có khả năng chống trầy xước tốt hơn hẳn so với Melamine thông thường. Bên cạnh đó, độ cứng hoàn hảo của SGP là một điểm khiến chúng ta hoàn toàn yên tâm, khi nó có thể ứng dụng cho sản phẩm nội thất trong nhiều không gian khác nhau. Mỗi tấm ván Melamine siêu bóng do đại lý ván ép Đà Nẵng Túy Hoa cung cấp đều có một lớp màng chống xước để thi công dễ dàng, đảm bảo hơn.

Giá thành hợp lý

Mặc dù có độ bóng tương tự Acrylic, nhưng khi lựa chọn chắc chắn khách hàng sẽ không phải băn khoăn về giá thành. Dòng sản phẩm Melamine siêu bóng có giá thành thấp hơn Acrylic, thậm chí còn mềm hơn Laminates.

Tấm SGP

Thi công nhanh chóng

SGP được ép lên các loại code ván và có thể cắt được ngay sau đó. Đây là điểm khác biệt lớn so với những loại bề mặt khác, giúp tiết kiệm thời gian bảo quản chờ ván nguội để hạn chế cong vênh.

Ván gỗ công nghiệp được phủ bề mặt SGP đã là một sản phẩm hoàn chỉnh, thi công nhanh chóng, dễ dàng. Đối với phương pháp sơn thì lựa chọn melamine siêu bóng không chỉ có thẩm mỹ mà nó còn giúp bạn không phải lãng phí thời gian chờ đợi sơn khô rồi mới bắt đầu sử dụng.

Nhược điểm của tấm SGP

– SGP có độ cứng cao, khiến cho ván có thể bị sứt mẻ khi cắt. Vì thế khách hàng nên dùng cưa hai lưỡi khi gia công ván gỗ phủ bề mặt SGP.

– Không tạo được độ bóng sâu và sang trọng như Acrylic.

Tấm SGP

Ứng dụng SGP

SGP có thể ép lên các loại code ván để sử dụng trong sản xuất và trang trí nội thất gỗ công nghiệp. Đặc biệt, là ứng dụng trong làm cánh tủ, tab đầu giường, trang trí showroom, studio … mang đến vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tiết kiệm chi phí.

*Lưu ý: SGP có thể ép lên các loại code ván, nhưng nên sử dụng ván gỗ MDF, HDF thay vì ván dăm. Bên cạnh đó, chất lượng nguyên vật liệu và trình độ chuyên môn cần phải ở mức tốt nhất.

Sản phẩm cùng danh mục