Tấm phủ vân gỗ Laminate

ĐẶC TÍNH

- Giấy ép bè mặt gỗ công nghiệp

- Chuyên dùng cho bề mặt sản phẩm nội thất

- Nhiều màu sắc bền đẹp, tự nhiên

- Độ sáng và độ bóng cao

- Chịu lực, chống mài mòn tốt

- Đa mục đích sử dụng

- Bảo hành và giao hàng miễn phí tận nơi

Đại lý nội thất gỗ công nghiệp Túy Hoa chuyên phân phối các loại tấm phủ vân gỗ Ballad Laminates giá rẻ tại Đà Nẵng. Sản phẩm đa năng đảm bảo chất lượng, đa dạng chủng loại màu sắc, được sử dụng nhằm tạo lớp phủ bề mặt gỗ bóng mịn và bền đẹp hơn. Tấm phủ Laminates được cung cấp bởi đại lý Túy Hoa có giá cạnh tranh tốt nhất, hỗ trợ giao hàng miễn phí tại khu vực thành phố Đà Nẵng.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin về bề mặt Ballad Laminates

Ballad là tấm phủ bề mặt trên ván ép gỗ công nghiệp. Sản phẩm này được ép dưới nhiệt độ và áp suất cao trên ván dăm, ván gỗ MDF, HDF,… cho bề mặt vân gỗ đẹp và tăng tính bảo vệ cho sản phẩm.

Ballad Laminates

Tấm Bề mặt Ballad Laminate

Thành phần và cấu tạo của tấm Ballad Laminates

Một tấm phủ vân gỗ Laminate bao gồm nhiều lớp giấy, mỗi lớp có chức năng riêng biệt:

- Lớp dưới cùng là giấy kraft: kiểm soát được độ thấm, sản xuất bởi gỗ cứng kappa với độ đồng đều cao, có định lượng từ 80-120g/m2.

- Giấy trang trí là thành phần quan trọng nhất. Giấy được tạo vân, tạo màu rồi nhúng keo, là sự xuất hiện trực quan của tấm vật liệu.

- Lớp overlay làm từ cellulose tinh khiết và trở nên trong suốt sau khi ngâm tẩm để nhìn được bề mặt của lớp giấy trang trí.

Ballad Laminates

Tấm Ballad Laminates được cấu tạo từ nhiều lớp

Ưu điểm của Ballad Laminates

Nếu Catania Laminates là dòng sản phẩm nhập khẩu chất lượng cao, phục vụ cho các khách hàng cao cấp thì Ballad được phân bố tại phân khúc khách hàng tầm trung, được ứng dụng nhiều trong các không gian bình dân và sản xuất với số lượng lớn.

- Ballad có khả năng chịu xước, chịu nước và chịu nhiệt tốt hơn so với Melamine.

- Giá thành của Ballad thấp hơn so với Catania Laminates

- Ứng dụng khá nhiều trên thị trường đồ nội thất được chế tác từ ván ép gỗ công nghiệp như: làm mặt bàn, ghế, giường tủ; ứng dụng trang trí không gian công cộng như bệnh viện, trường học, nhà hàng…

- Với nhiều màu sắc đa dạng và có tính trang trí đẹp mắt, Ballad là một nốt nhạc ngọt ngào cho giai điệu cuộc sống của bạn!

Ballad Laminates

Tấm bề mặt Ballad Laminates được ứng dụng rất nhiều trong thị trường

Sản phẩm cùng danh mục