Dầu tẩy keo CLASS GC6

CÔNG DỤNG

- Vệ sinh máy dán nẹp cầm tay

- Vệ sinh máy dán nẹp tự động

- Tẩy sạch keo trên bề mặt gỗ

- Vệ sinh hệ thống thùng gia nhiệt keo,...

- Sản phẩm chất lượng cao

- Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại thành phố Đà Nẵng

Đại lý gỗ công nghiệp Túy Hoa chuyên phân phối các loại keo nẹp chỉ và dầu tẩy keo giá rẻ tại Đà Nẵng. Sản phẩm dầu tẩy keo Class GC6 được sản xuất tại Thái Lan chuyên dùng để vệ sinh hệ thống thùng gia nhiệt keo, thanh đốt, thành của thùng keo, các đầu phun và quả lô lăn keo. Dầu tẩy keo Class GC6 được cung cấp bởi đại lý Túy Hoa có giá cạnh tranh tốt, hỗ trợ giao hàng miễn phí tại khu vực Đà Nẵng.

Chi tiết sản phẩm

Thông tin về dầu tẩy keo CLASS GC6

Để đáp ứng nhu cầu vệ sinh hệ thống thùng (tank) gia nhiệt, đầu phun, lăn keo, loại bỏ cặn cháy bám trên thanh đốt, thành thùng keo ở hệ thống máy, đại lý ván ép Đà Nẵng Túy Hoa hiện có phân phối dầu tẩy keo CLASS GC6 – Thành viên mới trong dòng sản phẩm Class của công ty bên cạnh keo và nẹp chỉ nhựa Class. Dầu tẩy keo CLASS GC6 được sản xuất tại Thái Lan với công thức đặc biệt được quản lý nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn chất lượng cao, là loại dầu chuyên dụng để vệ sinh hệ thống thùng gia nhiệt keo, thanh đốt, thành của thùng keo, các đầu phun và quả lô lăn keo.

Dầu tẩy keo CLASS GC6

Dầu tẩy keo CLASS GC6

Công dụng của dầu tẩy keo CLASS GC6

- CLASS GC6 thường dùng để vệ sinh máy dán nẹp cầm tay và máy tự động.

- Trung bình 1 tank keo chỉ cần 1,5 đến 2l dầu tẩy.

Khác với các dung dịch tẩy keo hiện có trên thị trường như acetone, chỉ tẩy keo ở nhiệt độ thường và rất dễ bay màu PVC khi sử dụng nhiều lần, GC6 có thể sử dụng ở nhiệt độ cao từ 100 – 130 độ C do đó rất dễ làm sạch.  Tank keo khi được làm sạch triệt để ở nhiệt độ cao sẽ giúp tiết kiệm thời gian và nguyên liệu gia nhiệt cho hệ thống máy.

  • Bên cạnh làm vệ sinh tank keo và con lô trong hệ thống máy, GC6 còn có khả năng làm sạch keo trên bề mặt gỗ.
  • Là chất lỏng không màu, trong suốt và có mùi nhẹ, dầu an toàn cho người sử dụng và chỉ yêu cầu bảo quản ở nhiệt độ thường, tránh ánh sáng trực tiếp.

Với những ưu điểm vượt trội của mình, dầu tẩy keo CLASS GC6 hứa hẹn là sản phẩm vệ sinh thiết bị máy đáp ứng được nhu cầu thị trường cả về chất lượng và giá cả.

Hướng dẫn sử dụng dầu tẩy keo CLASS GC6

Bước 1: Làm sạch và loại bỏ keo trong tank chứa.

Bước 2: Cho dầu ngập khoảng 1/3 tank chứa.

Bước 3: Cài đặt nhiệt độ 110 – 130 độ C.

Bước 4: Dùng giẻ thấm dầu nóng trong tank keo, sau đó lau toàn bộ thành của thùng keo, thanh đốt, các con lăn, đầu phun, quả lô và dao cắt keo.

Bước 5: Cho keo vào tank, gia nhiệt khoảng 10 phút để loại bỏ toàn bộ lượng dầu và keo còn sót lại trong tank.

Dầu tẩy keo CLASS GC6

Dầu tẩy keo Class GC6

* Khuyến cáo: Nên tẩy rửa tank keo 3 tháng/lần để tránh keo cháy bám làm tăng thời gian gia nhiệt đốt.

Sản phẩm cùng danh mục