Keo dán cạnh Jowat

Với hơn 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tạo, sản xuất chất kết dính, Jowat vô cùng thành công với dòng keo dán cạnh. Luôn tâm huyết và mong muốn đem đến khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Gỗ Minh Long đã hợp tác cùng tập đoàn Jowat, phân phối các loại keo chất lượng, trong đó có keo dán cạnh.

Chi tiết sản phẩm

Keo dán cạnh Jowat

Keo dán cạnh Jowat

Để có tấm vật liệu nội thất gỗ hoàn thiện và chất lượng thì không chỉ cần có cốt ván, bề mặt và nẹp chỉ nhựa đạt tiêu chuẩn, máy móc hiện đại mà keo dán cạnh cũng rất quan trọng. Mặc dù là sản phẩm phụ trợ nhưng keo dán Jowat lại có tác động không hề nhỏ đối với độ bền và tính thẩm mỹ của các loại ván ép công nghiệp nói chung.

Trong quá trình sử dụng, nếu như nẹp không bám chắc vào cạnh ván thì sản phẩm sẽ ảnh hưởng xấu bởi độ ẩm, nhiệt độ, vi sinh vật, tác dụng lực… Đặc biệt, với điều kiện thời tiết của Việt Nam, chất lượng keo chính là yếu tố sống còn. Vì thế, keo dán cạnh Jowat là một giải pháp hoàn hảo dành cho gỗ công nghiệp.

Ưu điểm của keo dánh cạnh Jowat

Keo dán cạnh Jowat có những đặc điểm nổi bật hơn hẳn so với những loại keo thông thường:

- Độ bám của keo dính tốt, bền bỉ với thời gian.

- Chịu được nhiệt độ cao, không bị bong khi chịu tác động nhiệt bên ngoài, sản phẩm có thể dùng được trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau.

- Màu sắc keo phù hợp với nhiều bề mặt, đảm bảo thẩm mỹ khi không làm lộ đường keo dán.

Keo dán cạnh Jowat

4 loại keo dán cạnh Jowat Gỗ Minh Long phân phối

- Keo dán cạnh nhiệt độ thấp 130 – 150 độ C hoặc dùng cho máy thủ công

- Keo dán cạnh nhiệt độ cao màu vàng trong 180 – 200 độ C

- Keo dán cạnh nhiệt độ cao màu trắng tinh 180 – 200 độ

- Keo dán cạnh cho ứng dụng không đường line và các dòng chỉ khó 180 – 200 độ C

Hiện nay keo dán cạnh Jowat dành cho những ứng dụng không đường line đang rất được quan tâm, đây cũng là công nghệ nẹp cạnh hiện đại nhất hiện nay giúp cải thiện các đường viền chỉ cạnh, cho cảm quan về một tấm vật liệu đồng nhất, mang đến tính thẩm mỹ cao.

Sản phẩm cùng danh mục